• Slide1
  • s1
  • s2

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN AN THÁI

Tập đoàn An Thái

AnTháiGroup là Tập Đoàn kinh doanh đa ngành nghề với hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cà phê. Tập Đoàn bao gồm năm công ty thành viên, với ba công ty hoạt động sản xuất bên cạnh hai Công ty chuyên làm nhiệm vụ kinh doanh, phân phối, xuất khẩu và ngành nghề khác. Với chiến lược phát triển trên 3 lĩnh vực nòng cốt là Sản xuất Cà phê – Sản xuất phân bón sinh học – Kinh doanh nội địa và xuất khẩu, Tập đoàn An Thái đã tạo cho mình một thế đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Nhờ nền tảng nội lực tốt, quy trình sản xuất hiện đại - chuyên nghiệp, chủ động trong nguyên liệu đầu vào cùng với quản trị doanh nghiệp bài bản, Tập đoàn An Thái  luôn khẳng định được vị thế của mình trong những ngành hàng An Thái Group tham gia.

Chi tiết

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

AnTháiGroup hướng đến là một trong những nhà sản xuất và chế biến cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có đội ngũ phát triển thị trường ngang tầm thị trường thế giới, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả.

 

SỨ MỆNH

AnTháiGroup cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm cà phê sạch với chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt với tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của An Thái còn chứa đựng những giá trị văn hóa, niềm tự hào là sản phẩm góp phần làm rạng danh xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

Chi tiết

QUY MÔ TẬP ĐOÀN

Để khai thác triệt để lợi thế của nghành cà phê Việt Nam trong cạnh tranh thị trường, Tập đoàn An Thái  đặt trọng tâm chiến lược phát triển của mình vào lĩnh vực chế biến cà phê xuất khẩu. Mỗi công ty thành viên của tập đoàn là một bộ phận hoạt động độc lập nhưng gắn bó mật thiết với nhau, hoạt động tương tác, hỗ trợ lẫn nhau vận hành bộ máy An Thái Group hiệu quả và linh hoạt.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

NHÀ MÁY

THỊ TRƯỜNG

Thị trường xuất khẩu

AnTháiCafé là sản phẩm được tạo bởi sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa công nghệ chế biến cà phê Việt Nam với thiết bị sản xuất hiện đại của Châu Âu, luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu và tạo cho mình một hương vị đặc trưng, độc đáo riêng để xứng danh với danh tiếng của xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

Các sản phẩm mang thương hiệu AnTháiCafé có hương vị độc đáo gắn liền với hình ảnh “Con Chồn huyền thoại” và tự hào là sản phẩm ghi dấu ấn cà phê Việt trên bản đồ cà phê của thế giới.

Với đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung, sản phẩm AnTháiCafé của chúng tôi được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Nga, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia,…

Năng lực sản xuất

Cà phê hòa tan 4,000 tấn/năm

Cà phê bột và hạt rang 16,000 tấn/năm

Cà phê sữa 3 trong 1 8,000 tấn/năm

Cà phê chiết xuất2,000 tấn/năm

Với tầm nhìn là nhà sản xuất cà phê chuyên nghiệp, có đội ngũ phát triển thị trường mang tầm vóc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả, ATG đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy ngay tại trung tâm vùng nguyên liệu rộng lớn, có khả năng tuyển chọn những hạt cà phê nguyên gốc với chất lượng tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Với 2 nhà máy sản xuất và chế biến cà phê tại thủ phủ cà phê của Việt Nam, năng lực sản xuất của AnTháiCafé hiện đạt trên 16.000 tấn/năm cho sản phẩm cà phê bột và hạt rang; cà phê sữa 3 trong 1 là 8.000 tấn/năm; sản lượng cà phê hòa tan đạt gần 4.000 tấn/năm và cung cấp cho thị trường hơn 2.000 tấn cà phê chiết xuất mỗi năm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 263 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM, Việt Nam

Điện thoại : 08.6656 1122 - 6273 5372

Fax: 08.5434 2051

Email: info@anthaigroup.vn

Website: www.anthaigroup.com

 

Mọi phản hồi vui lòng điền vào form bên dưới: