Công ty TNHH An Thái

Ngày đăng: 17-04-2019

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty TNHH An Thái đã mang một sứ mệnh to lớn đó là đặt nền móng cho việc hình thành, xây dựng và phát triển một Tập đoàn An Thái vững mạnh, đưa hạt cà phê Việt xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới góp phần làm rạng danh xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

Lĩnh vực hoạt động chính
- Kinh doanh thương mại 
- Kinh doanh xuất khẩu cà phê nhân 
- Sản xuất cà phê tiêu dùng: Cà phê bột, cà phê hạt rang, cà phê sữa 3 trong 1 với thương hiệu AnTháiCafé. 
 


Công ty TNHH An Thái

AnTháicafé đã khẳng định chất lượng sản phẩm bằng sự tin yêu của người tiêu dùng và được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc thông qua các công ty  thành viên và nhà phân phối hùng hậu. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của người uống cà phê, từ kiểu thưởng thức theo phong cách bản địa cao đến “gu” hiện đại nhất. Từ cà phê hạt rang xay pha phin truyền thống đến cà phê hòa tan 3 trong 1 nhanh chóng và tiện lợi.  

Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những dòng sản phẩm mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. AnTháicafé là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra xu hướng cà phê sạch trong ngành thực phẩm và cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất, an toàn và thơm ngon.