Bí quyết giảm cân nhanh bằng cà phê

Ngày đăng: 13-06-2016
Bí quyết giảm cân nhanh bằng cà phê không đường sữa sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm được vài kg trong vòng 1 tuần nếu bạn thực hiện đúng cách.

Để mang lại hiệu quả khi thực hiện phương pháp giảm cân với cà phê đòi hỏi bạn phải biết được những lưu ý quan trọng nhất. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm bí quyết làm đẹp cho riêng mình nhé!
 
bí quyết giảm cân bằng cà phê
 
Sau bữa ăn trưa từ 30 phút đến 1 tiếng, thưởng thức 1 cốc cà phê không đường sữa. Nó sẽ có tác dụng kích thích tiêu hoá, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu mỡ, giảm cân. Vì thế nhiều người còn áp dụng phương pháp giảm béo bằng cà phê.
thiet ke web ban hang, viec lam o tphcmhttp://mercedes-amg.com.vn/, ve may bay di thai lan, mai hien di dong dai viet, bong khoang cach am, ho nuoi hai san, http://otohiepcuong.com

Lưu ý khi thực hiện:

  • Không được cho thêm đường vào cà phê: Nếu như bạn không quen với vị đắng của cà phê, có thể cho thêm 1ít sữa tươi. Nhất định không được cho thêm đường, bởi vì đường sẽ cản trở việc phân giải mỡ.
  • Cà phê nóng tốt hơn cà phê nguội vì nó giúp cơ thể giải toả năng lượng nhanh hơn.
  • Cà phê sấy khô vừa phải có hiệu quả hơn: Cà phê sao kỹ, hương vị tất nhiên sẽ nồng đậm hơn, nhưng do lượng cà phê còn đọng lại rất ít nên không có tác dụng giảm béo.
  • 1 cốc 100 gram cà phê đen chỉ có 2,55 calo. Vì thế, sau khi ăn cơm uống cà phê đen, sẽ có tác dụng phân giải mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, cà phê đen có tác dụng lợi tiểu, thúc đẩy tuần hoàn máu trong tim.
     
giảm cân hiệu quả bằng cà phê
 

Phương pháp giảm béo bằng cà phê đơn giản

  • Dùng bã cà phê để mát xa giảm béo: Sao bã cà phê để massage sẽ làm cho da dẻ láng mịn, săn chắc. Xoa bã cà phê vào những chỗ hay tích mỡ như bắp chân, bụng, lưng, hông… sẽ có tác dụng phân giải mỡ.
  • Phương pháp vận động giảm béo sau khi uống cà phê: Do sau khi uống cà phê 30-40 phút nồng độ axit béo trong máu tăng cao, lúc này rất thích hợp cho việc vận động nặng. Vận động nặng sẽ làm cho lượng axit béo này biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Ví dụ như: đi bộ nhanh 10- 15 phút; không đi thang máy mà đi cầu thang để về phòng làm việc hoặc về nhà; cũng có thể tập các bài thể dục tại chỗ.
Sưu tầm