Hội chợ chuyên ngành cà phê lần đầu tiên tại Cần Thơ

Ngày đăng: 27-05-2016

Tối 28/4, khai mạc Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt Nam năm 2016 tại Cần Thơ.


Theo thông tin từ Ban tổ chức, có 80 gian hàng của 19 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Kon TumGia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, TP HCM và Cần Thơ. Ba nhà tài trợ chính cho chương trình là: Tổng Công ty Cà phê Việt Nam, Công ty TNHH TMDV SX thực phẩm Bùi Văn Ngọ và Công ty CP cà phê Mê Trang.

Hội chợ chuyên ngành cà phê đầu tiên tại Cần Thơ năm 2016
Lễ khai mạc Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê tại Trung tâm Hội chợ triểm lãm Quốc tế Cần Thơ

 

Tại Hội chợ, các loại máy rang, xay, pha chế cà phê được các Doanh nghiệp trưng bày, triểm lãm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham quan. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, khách đến tham quan được thưởng thức miễn phí nhiều loại cà phê từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, chương trình huấn luyện và cuộc thi pha chế cà phê cũng như không gian đọc sách miễn phí trong phòng máy lạnh, khu vui chơi dành cho các cháu thiếu nhi và ẩm thực Hàn Quốc cũng thu hút đông đảo khách tham quan đến chương trình.
 

Lần đầu tiên một Hội chợ chuyên ngành về cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê được tổ chức tại khu vực ĐBSCL, nhằm mục đích, mở rộng xúc tiến thương mại, nâng cao giá trị thương hiệu cà phê thành phẩm của các Doanh nghiệp Việt. Đến với tuần lễ Văn hóa cà phê, khách tham quan được trải nghiệm nhiều nền văn hóa thưởng thức cà phê, cách phân biệt cà phê nguyên chất và pha trộn.

Tuần lễ văn hóa cà phê kết thúc vào ngày 2/5/2016.

Nguồn: tintaynguyen.com