Tập đoàn An Thái được thành lập dựa trên ý tưởng sát nhập các công ty thành viên. Với mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cà phê thông qua chiến lược phát triển bền vững.

Về chúng tôi

Bằng kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, An Thái tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê, liên tục nhận được các chứng nhận, giải thưởng uy tín, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước & đối tác quốc tế. 
Về chúng tôi

Tầm nhìn sứ mệnh

Tập đoàn An Thái trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cà phê thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.
Tầm nhìn sứ mệnh

Danh hiệu - Chứng nhận

Với sứ mệnh và cam kết: Không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất trong ngành, Tập đoàn An Thái trong tương lai sẽ cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao hơn. Trong quá trình tồn tại và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu An Thái Việt Nam, AnTháiCafé, Hiup Coffee đã đạt nhiều danh hiệu và tiêu chuẩn nổi tiếng.
Danh hiệu - Chứng nhận

Thị trường

Năng lực sản xuất dồi dào tạo ra sản phẩm giá trị đạt nhiều tiêu chuẩn. Các sản phẩm cà phê mang thương hiệu của Tập đoàn An Thái đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới. Chúng tôi tự tin và luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng...
Thị trường

Năng lực sản xuất

Hai nhà máy công suất cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu của Tập đoàn An Thái luôn nằm trong những nhà cung cấp uy tín, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.
Năng lực sản xuất

Thương hiệu AnTháiCafé

Hơn 25 năm phát triển thương hiệu AnTháiCafé là bạn đồng hành lý tưởng của người sành cà phê. Không chỉ là gu thưởng thức mà còn là dấu ấn văn hóa đậm chất Việt.
Thương hiệu AnTháiCafé

Thương hiệu Hiup Coffee

Cùng với sự phát triển của các “Làn sóng” cà phê – mong muốn đạt đến hình thức cao nhất của ẩm thực và đánh giá cao sự tinh tế của hương vị tự nhiên. Tập đoàn An Thái tiếp nối sứ mệnh hoạt động và tinh thần sáng tạo – thương hiệu Hiup Coffee ra đời như một bước khẳng định vị thế của dòng cà phê độc đáo mang đậm “Hương vị từ thiên nhiên”.
Thương hiệu Hiup Coffee

Thương hiệu An Thái Việt Nam

Là thương hiệu chuyên biệt cho các sản phẩm cà phê công nghiệp. Thế mạnh cung cấp nguyên liệu cà phê hòa tan cho các nhà sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm,... An Thái Việt Nam đã khẳng định niềm tin với hàng triệu khách hàng hơn 40 nước trên thế giới.
Thương hiệu An Thái Việt Nam

Thương hiệu Anmix

Là thương hiệu phân bón danh tiếng vùng đất Tây Nguyên, Anmix không chỉ là bạn đồng hành lý tưởng của nhà nông mà còn góp phần làm xanh và sạch môi trường sản xuất.
 
Thương hiệu Anmix