Anmix - Ươm mầm cho cuộc sống

Ngày đăng: 13-08-2018

Anmix - Ươm mầm cho cuộc sống

Anmix là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ sinh học vào sản xuất. Anmix luôn dẫn đầu với những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao giá trị nông sản, mang lại lợi ích cho nhà nông.

 

Anmix - Ươm mầm cho cuộc sống

Thương hiệu trực thuộc của Công ty CP Ứng dụng Công nghệ sinh học An Thái được phát triển trên các ưu thế vượt trội đó là:

  • Sử dụng bã nhân cà phê sạch của nhà máy cà phê hòa tan làm nguyên liệu nên chi phí nguyên liệu đầu vào thấp.

  • Nhà máy sản xuất gần khu vực nguyên liệu nên chi phí vận chuyển nguyên liệu thấp.

  • Thị trường tiêu thụ xác định là trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên nên chi phí vận chuyển đến nơi tiêu thụ thấp hơn rất nhiều so với các loại phân bón từ các tỉnh khác chuyển về.

  • Quãng đường phân phối ngắn nên việc giao các đơn hàng nhỏ lẻ vẫn thực hiện tốt.

  • Lĩnh vực đầu tư của dự án thuộc lĩnh vực đầu tư được nhà nước khuyến khích ưu đãi đầu tư theo Luật đầu tư (theo Nghị định 108/2006/ NĐ-CP)

Định hướng: 

Chiến lược phát triển thị trường: Sản phẩm phân bón khẳng định được vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường, chiếm lĩnh được vị thế dẫn đạo ở những kênh phân phối chiến lược. Lúc này Anmix sẽ tìm kiếm sự tăng trưởng bằng cách đưa sản phẩm hiện có tham gia vào thị trường, ở đó hy vọng sẽ làm tăng được doanh số, và lợi nhuận sẽ nhiều hơn. Chiến lược sẽ được áp dụng khi tìm kiếm được thị trường chưa bão hòa về sản phẩm và tại đó sự cạnh tranh không gay gắt như thị trường hiện nay. 

Chiến lược phát triển sản phẩm: Chiến lược này nhằm tìm cách tăng trưởng qua việc phát triển thêm sản phẩm, hàng hoá mới, nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp hơn để có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Chiến lược giá cả: Nguyên tắc định giá cho sản phẩm là định giá cạnh tranh trên cơ sở giá cả các hàng hoá có tính thay thế cao, khu vực thị trường, đối tượng khách hàng hoặc mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong từng thời điểm cụ thể trong chiến lược kinh doanh. Vì vậy giá cả các sản phẩm phân bón Anmix mang tính linh hoạt, phù hợp phục vụ tốt nhu cầu của đại đa số Nông dân.


Tags: Anmix

Bài viết liên quan