"Chúng tôi mang đến một hệ thống các giải pháp đa dạng và phù hợp để giúp tất cả mọi người trưởng thành và xây dựng sự nghiệp tại Tập đoàn An Thái. Tất cả các giải pháp này được phát triển và liên kết chặt chẽ dựa trên nền tảng tầm nhìn tổ chức và đặc trưng văn hóa An Thái."
 

Chính sách nhân sự

Con người là tài sản quý giá nhất của một tổ chức. Tại Tập đoàn An Thái, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào.
Chính sách nhân sự

Cơ hội nghề nghiệp

Tập đoàn An Thái đang có những bước đột phá mạnh mẽ, mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút nhân tài, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.
Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường làm việc

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại
  • Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, qui định về sức khỏe nhân viên, an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Môi trường làm việc

Chính sách Đào tạo và phát triển

Coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ của nguồn nhân lực, An Thái đã xây dựng Quy trình đào tạo nhằm đảm bảo thực hiện việc đào tạo một cách khoa học, hệ thống và mang lại hiệu quả cao.
Chính sách Đào tạo và phát triển

Chính sách Tuyển dụng

Mục tiêu của An Thái là hướng đến việc xây dựng An Thái Việt Nam, AnTháiCafé, Hiup Coffee trở thành thương hiệu toàn cầu với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lực. Vì vậy chính sách tuyển dụng Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các ứng viên có kỹ năng thích hợp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao phù hợp với yêu cầu công việc được giao.
Chính sách Tuyển dụng