Môi trường làm việc

Ngày đăng: 11-04-2016
Tập đoàn An Thái luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và nồng ấm. Công ty chính là ngôi nhà thứ hai của nhân viên, do đó đại gia đình An Thái luôn đầy ắp niềm tin và hy vọng, mọi thành viên đều nhận được sự quan tâm, sẻ chia và cùng nhau cống hiến, phát huy giá trị bản thân chung tay xây dựng ngôi nhà An Thái ngày càng vững mạnh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết

Tại Tập đoàn An Thái chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực các cá nhân và tập thể, Chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai.
 

Phát huy khả năng sáng tạo

Tập đoàn An Thái mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và sáng kiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp của mỗi cá nhân. Hãy để Tập đoàn An Thái khơi nguồn sáng tạo và tài năng của bản thân.
 

Hưởng quyền lợi tương xứng với năng lực

Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty, Tập đoàn An Thái hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cán bộ nhân viên Tập đoàn An Thái được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến. 
Ngoài ra, công ty còn có các chế độ lương, thưởng rất cạnh tranh, tương xứng với sự tận tuỵ, cống hiến, nhu cầu cũng như kết quả làm việc mà công ty đặt ra đối với từng cá nhân.

Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Tập đoàn An Thái. Vì vậy, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của công ty. 
Công ty cũng sẽ có những giải thưởng đối với mỗi ứng viên thi đạt các chứng chỉ chuyên môn của các đối tác với Tập đoàn An Thái.

 
Tập đoàn An Thái luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên công ty. Vì vậy, Hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch,... nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.
Tags:

Bài viết liên quan