Tập Đoàn An Thái  bao gồm năm công ty thành viên, với ba công ty hoạt động sản xuất bên cạnh hai Công ty chuyên làm nhiệm vụ kinh doanh, phân phối, xuất khẩu và ngành nghề khác. 

Công ty TNHH An Thái

Công ty TNHH An Thái đã mang một sứ mệnh to lớn đó là đặt nền móng cho việc hình thành, xây dựng và phát triển một Tập đoàn An Thái vững mạnh, đưa hạt cà phê Việt xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới góp phần làm rạng danh xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.
Công ty TNHH An Thái

CTCP Đầu tư & Phát triển An Thái

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái là đơn vị đã gắn kết NGHIÊN CỨU - SẢN XUẤT - KINH DOANH trong lĩnh vực chế biến cà phê hòa tan, cà phê hạt rang cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. Để có những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu mong đợi từ phía Khách hàng.
CTCP Đầu tư & Phát triển An Thái

Công ty CP Sài Gòn An Thái

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ Phần Sài Gòn An Thái được biết đến như một nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm cà phê sạch, chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật và đáp ứng được quy định khắt khe nhất của từng thị trường riêng biệt.
Công ty CP Sài Gòn An Thái

CTCP NN Hữu Cơ An Phú

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hữu Cơ An Phú tự hào là nhà sản xuất đầu tiên các sản phẩm trái cây sấy khô Organic khu vực Tây Nguyên.
CTCP NN Hữu Cơ An Phú

Công ty CP UDCNSH An Thái

Ứng dụng công nghệ sinh học vào quá trình sản xuất tạo giải pháp đột phá trong việc bảo vệ môi trường, Công ty CP Ứng dụng công nghệ Sinh học An Thái đã tái chế toàn bộ chất thải của quá trình sản xuất cà phê trở thành một phần của nguyên liệu đầu vào để sản xuất phân bón với thương hiệu ANMIX, vừa thể hiện là nhà sản xuất có trách nhiệm với môi trường vừa tận dụng lợi thế của Tập đoàn nâng cao hiệu quả sản xuất và tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ.
Công ty CP UDCNSH An Thái

Văn phòng đại diện tại Thượng Hải

Văn phòng đại diện Tập đoàn An Thái được tọa lạc tại trung tâm mua sắm sầm uất AEGEAN thành phố Thượng Hải, như một bước tiến chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới.
Văn phòng đại diện tại Thượng Hải