CTCP Đầu tư & Phát triển An Thái

Ngày đăng: 17-04-2019
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái là đơn vị đã gắn kết NGHIÊN CỨU - SẢN XUẤT - KINH DOANH trong lĩnh vực chế biến cà phê hòa tan, cà phê hạt rang cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. Để có những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu mong đợi từ phía Khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái luôn luôn kiểm soát nghiêm ngặt các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của quy trình sản xuất; chủ động và ổn định nguyên liệu đầu vào; sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín; sử dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu.

  • Về nguyên liệu: Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. Cà phê Robusta được thu mua từ Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An Công ty TNHH Cà phê EaPôk; Cà phê Arabica được thu mua ở Cầu Đất (Đà Lạt) – Nơi cho ra những hạt cà phê đạt chất lượng ngang tầm với các nước trên thế giới như: Ethiopia, Kenya hay Brasil… Hạt cà phê được xử lý theo quy trình chế biến ướt, chế biến sạch nhằm đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Về quy trình sản xuất: Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối các chỉ tiêu chất lượng cho phép theo hệ thống ISO 9001:2015 và hệ thống HACCP. An Thái luôn luôn đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: Chứng chỉ HALAL hay VIETNAM TRUST FOOD. 
  • Về công nghệ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái đã làm chủ được công nghệ hiện đại, đảm bảo cho An Thái đưa ra những dòng sản phẩm “CÀ PHÊ” đạt chất lượng tốt nhất, giữ được hượng vị tự nhiên và nguyên chất từ những hạt cà phê có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. Với công nghệ hiện đại từ Châu Âu tạo nền tảng vững chắc cho An Thái trở thành một trong những nhà sản xuất và chế biến cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Quang cảnh công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái
Quang cảnh công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái từ trên cao
Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xuất khẩu cà phê, chúng tôi đầu tư xây dựng nhà máy theo chuẩn quốc tế, tọa lạc tại KCN Hòa Phú có diện tích trên 50.000m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại có tính tự động hóa cao, nguồn nhân sự chất lượng cao với 200 nhân công bao gồm đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề trong vận hành sản xuất, quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cà phê.