Văn phòng đại diện tại Thượng Hải

Ngày đăng: 17-04-2019
Văn phòng đại diện Tập đoàn An Thái được tọa lạc tại trung tâm mua sắm sầm uất AEGEAN thành phố Thượng Hải, như một  bước tiến chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới của  An Thái.

Giới thiệu
Văn phòng đại diện Tập đoàn An Thái tại Thượng Hải được thành lập theo quyết định số 0205905 của Sở Công Thương thành phố Thượng Hải ký duyệt ngày 14/01/2019. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến không ngừng trong chiến lược phát triển thị trường toàn cầu giai đoạn 2020-2025 của An Thái.
Với mục tiêu chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới, An Thái đã có bước chuẩn bị mạnh mẽ trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Mong muốn trở thành thương hiệu cà phê toàn cầu, văn phòng đại diện tại Thượng Hải như cánh tay nối dài trong việc tổ chức phát triển thương hiệu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Chứng nhận thành lập Văn phòng đại diện Tập đoàn An Thái tại Thượng Hải
Giấy chứng nhận pháp lý Văn phòng Thượng Hải
Nhiệm vụ trọng tâm
- Duy trì và hỗ trợ hệ thống khách hàng hiện hữu.
- Mở rộng và phát triển thương hiệu cà phê An Thái tại thị trường Trung Quốc.
- Phát triển sản phẩm đặc thù cho thị trường Trung Quốc.
- Đại diện pháp lý Tập đoàn xử lý và hỗ trợ toàn tâm với khách hàng tại thị trường này.
- Kết nối xử lý thông tin với các Trung tâm tại Việt Nam.
 
Phương châm hoạt động
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” An Thái đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Thái. Chúng tôi mong muốn sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.