AnTháiCafé: Tinh hoa cà phê Việt

Ngày đăng: 05-03-2019
Trong hàng thế kỷ, cà phê là thức uống phổ biến trên thế giới, đóng vai trò là một trong những hàng hóa có giá trị và được tiêu dùng nhiều nhất.
 
Tứ đại thiên nhiên hội tụ
Bạn có từng nghe qua về “vành đai cà phê”? Tất nhiên các chuyên gia, dân “sành” cà phê hoặc ngay cả những ai từng tìm hiểu về cà phê đều sẽ rõ về vành đai này. Vùng nhiệt đới dọc xích đạo quy tụ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, và chỉ trong vành đai cà phê thì cây cà phê mới tồn tại và phát triển vào hạng bậc nhất, trong đó có Việt Nam.
Chuyên gia về cà phê- Sam Lewontin (nhà vô địch Barista, chuyên gia trong mọi vấn đề liên quan về cà phê) cho biết: Cây cà phê được đánh giá là "kén cá chọn canh" và rất cầu kỳ về nơi sinh trưởng tốt nhất. Điều kiện khí hậu nước ta, đặc biệt là vùng cao Tây nguyên rất thích hợp cho cây cà phê sinh trưởng phát triển. Nơi đây chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn, ngày ấm nóng, đêm mát lạnh trong môi trường núi cao nhiệt đới đã “kích hoạt” các chất hóa học tự nhiên (bao gồm hợp chất thơm, axit hữu cơ, đường) tạo ra hương vị thơm ngon cho hạt cà phê.
Tinh hoa cà phê như được hội tụ trọn vẹn, là nền tảng của cả vũ trụ trong thế giới cà phê, tạo nên hình hài một loại hạt “ngọc quý” mà người nông dân hằng năm vun vén…
Tứ đại thiên nhiên hội tụ
Tứ đại thiên nhiên hội tụ
 
  • Đó là đất: Vùng đất đỏ bazan màu mỡ, tầng đất sâu, phì nhiêu, có tính chất vật lý lý tưởng để cung cấp dưỡng chất hợp lý cho cây.
  • Đó là nước: Lượng mưa nơi đây cung cấp đầy đủ cho cây trong giai đoạn phát triển trái cà phê.
  • Đó là gió: Gió sương Cao nguyên hùng vĩ thổi mát cả núi rừng đại ngàn.
  • Đó là lửa: Ánh nắng mặt trời sáng chói đủ để “tắm” hết những ngọn đồi cà phê, cho những trái cà phê ngày một trĩu nặng, căng tràn sức sống.
Vị cà phê Việt truyền thống nức tiếng năm châu

Uống cà phê đất Việt là thưởng ngoạn cái tinh hoa của đất trời và con người vùng đất Ban Mê. AnTháiCafé cũng chính là thương hiệu truyền tải hết được ý nghĩa cà phê đúng điệu Buôn Ma Thuột. Thật đơn giản giống như cái tên mà bạn cảm nhận được, hãy cứ thư thái cảm nhận chân thực, bạn sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng. Hương cà phê An Thái tỏa nhẹ nhàng trong không khí mời chào rất đỗi quyến rũ, khi nhấm nháp từng ngụm sẽ cảm nhận được vị đậm đà chuẩn vị cà phê mà bạn hằng mong muốn được thưởng thức. Và lúc kết thúc, hậu vị ngọt ngào lưu lại khiến bạn như cảm nhận được bao trọn toàn bộ cung bậc cảm xúc.
Thức uống kỳ diệu này mang cái hồn riêng từ vị cà phê truyền thống, được ưa chuộng rộng rãi tại mọi tầng lớp. So với bề dày lịch sử cà phê Việt hàng trăm năm có lẻ, nét văn hóa cà phê truyền thống luôn được lưu giữ và phát triển ngày một đẹp hơn.
AnThaiCafé - Vị cà phê Việt truyền thống nức tiếng năm châu
AnTháiCafé - Vị cà phê Việt truyền thống nức tiếng năm châu
Tại lễ hội cà phê tháng 3/2019, tất cả những du khách, người hâm mộ và đam mê cà phê sẽ hội tụ tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tựa như cái hẹn quen thuộc, Tây Nguyên hùng vĩ đã sẵn sàng đón nhận du khách bốn phương quy tụ. AnTháiCafé luôn đồng hành cùng bạn, “dâng hiến” cho bạn những hớp cà phê tuyệt hảo, đậm đà, lắng đọng mọi hương vị cuộc sống… Đúng chuẩn tinh hoa cà phê Việt!
BBT AnThaiGroup