Cà phê An Thái, điểm sáng mới của Hội chợ quốc tế Nam Á - Trung Quốc 2018

Ngày đăng: 16-06-2018
Từ lâu hội chợ Xuất Nhập khẩu hàng hóa Côn Minh đã trở thành một sân chơi quan trọng cho các doanh nghiệp trong khu vực. Năm nay, với chủ đề ”Hội nhập Vành đai và con đường, thúc đẩy hợp tác cùng thắng lợi” hoạt động này đẩy lên một tầm cao mới, điểm sáng mới; tạo ra một không gian thuận lợi và trở thành một trong những điểm hẹn giao thương, thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại và đầu tư định kỳ được cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực mong chờ nhất.
Khai mạc hội chợ quốc tế Nam Á -Trung quốc 2018
Khai mạc hội chợ quốc tế Nam Á - Trung Quốc năm 2018
Mục tiêu của hội chợ là tập trung quảng bá cho tỉnh Vân Nam - cửa ngõ quan trọng khu vực Tây Nam, Trung Quốc với dân số khoảng 200 triệu người, có vị trí chính trị quan trọng trong chiến lược “một vành đai, một con đường” của chính phủ Trung Quốc, đặc biệt có nhiều điểm sáng mới nhằm tăng cường hợp tác sâu rộng với các quốc gia Nam Á và Asean.
Quang cảnh gian hàng các doanh nghiệp Việt nam tại hội chợ
Quang cảnh gian hàng các doanh nghiệp Việt nam tại hội chợ Nam Á - Trung Quốc 2018

Đoàn Việt Nam do Bộ Công thương (Cục xuất tiến thương mại) làm đầu mối điều phối tổ chức tham gia hội chợ với trên 200 gian hàng. Phó thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu cùng lãnh đạo đại diện các bộ/ ngành và địa phương doanh nghiệp của Việt tham gia hội chợ. 
Video được trích xuất từ Trung Tâm xử lý dữ liệu Đài truyền hình Đà Nẵng

Việt Nam mang đến hội chợ này các sản phẩm có thế mạnh xuất khẩu tại thị trường Trung Quốc, như hải sản, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, thanh long, sắn lát, giày dép, nước hoa và hàng thủ công mỹ nghệ...
Gian hàng của Cà phê An Thái đã sẵn sàng!
Gian hàng của An Thái đã sẵn sàng!
Hai năm một lần, đến hẹn lại lên Cà phê An Thái tích cực tham gia sự kiện quan trọng hàng đầu này với nhiều mặt hàng chủ lực của ngành cà phê; đóng góp tích cực nâng cao hình ảnh và vị thế của Cà phê Buôn Ma Thuột trên trường quốc tế.
Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng của An Thái, hy vọng trọng trách khẳng định vị thế Cà phê Buôn Ma Thuột

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam ghé thăm gian hàng của An Thái tại hội chợ. Phó TT  tin tưởng, ghi nhận các đóng góp và hy vọng trọng trách khẳng định vị thế Cà phê Buôn Ma Thuột của Tập đoàn An Thái.
Cũng như các lần tham dự trước gian hàng của An Thái là điểm thu hút nhộn nhip của khách ghé thăm...
Gian hàng của An Thái là điểm đến nhộn nhịp của khách viếng thăm...
Gian hàng của An Thái, điểm đến tấp nập của người đam mê cà phê
Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao các sản phẩm của An Thái: "níu kéo bước chân, mê hoặc bởi hương vị độc đáo của xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột"
BBT AnThaiGroup St & Edit