Hiup Coffee: Tuyệt tác của thiên nhiên - hương vị của đất trời!

Ngày đăng: 08-03-2019
Thật khó diễn tả hết những thăng hoa khi ngồi bên một người bạn trong bóng hoàng hôn, giữa bát ngát đất trời Tây Nguyên, nhâm nhi từng giọt cà phê còn bốc khói. Tất cả hòa quyện vào nhau - cảnh và người, ẩm thực và không gian, khiến người xem có cảm giác như mình “bị” Tây Nguyên mê hoặc bằng “hương vị” nồng nàn của cả đất trời, vạn vật.

Thổn thức hương cà phê Cao Nguyên

Mặt trời sớm bình minh tựa lưng vào núi, thấp thoáng nhô lên tỏa hừng đông. Khi ấy núi rừng vùng đất bazan đã rục rịch trở mình, từng âm thanh thánh thót của muôn loài dường như phá tan không gian tĩnh mịch của phố núi, tan biến những giọt sương đêm.
Một ngày mới lại bắt đầu…
Hiup Coffee Thổn thức hương cà phê Cao Nguyên
Hiup Coffee Thổn thức hương cà phê Cao Nguyên
Ban Mê buổi sáng thật là đẹp! Vào những độ mùa cà phê, nhìn đâu đâu cũng ngập sắc hoa trắng xóa như tuyết ngút ngàn tầm mắt. Hương hoa thơm nhẹ nhàng thả mình theo những cơn gió hoang hoải, cứ thế chạy dài trên những vạt cao nguyên hửng nắng, lả lướt trêu đùa cùng những đám mây xanh.
Đáng trân quý biết bao, những hạt cà phê tươi tắn ngày nào lớn lên trên vùng đất Buôn Ma Thuột đã được hội tụ trọn vẹn trong hương vị cà phê của Hiup Coffee: Một hương vị tinh túy tự nhiên, nguyên chất nhất. Tuy không xa hoa, cầu kì, nhưng khi thưởng thức từng ngụm cà phê của Hiup Coffee, lại gợi cho những tâm hồn lãng mạn phiêu du thấm đẫm những thanh âm bất tận của tình yêu và giây phút yên bình trong cuộc sống.
Hít một hơi thật sâu, hương cà phê nhẹ nhàng thuần khiết như hiện hữu cả vùng trời, cõi đất miền Cao nguyên khôi vỹ. Thoáng chốc tôi nghe thấy tiếng tim mình thổn thức. Một giọt cà phê nữa lại rơi xuống đáy ly, lắng đọng…

Hiup Coffee: Ấn tượng hương vị tuyệt hảo của núi rừng Tây Nguyên

Cà phê Buôn Ma Thuột ngày nay mang sứ mệnh mới, không chỉ góp phần “cất cánh” một vùng đất được coi là “thủ phủ cà phê” Việt Nam, mà còn là “đại sứ ngoại giao” kết nối trái tim, khối óc của những người yêu cà phê trên khắp thế giới.
Trong giai đoạn hiện tại và tương lai, xu hướng cà phê sạch, thuần tự nhiên sẽ lên ngôi và được phổ biến rộng khắp. Đó cũng là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng thông minh, họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Hiup Coffee minh chứng cho một tầm nhìn hoàn mỹ, định hướng mang đến những sản phẩm cà phê tự nhiên, nguyên bản.
Hiup Coffee: Ấn tượng hương vị tuyệt hảo của núi rừng Tây Nguyên.
Hiup Coffee: Ấn tượng hương vị tuyệt hảo của núi rừng Tây Nguyên.

Tháng 3 này, Buôn Ma Thuột - thành phố của cà phê, một lần nữa lại sôi động náo nhiệt khác với vẻ trầm mặc, tĩnh lặng thường ngày. Đâu đó người chuẩn bị sản phẩm, gian hàng, người lo những tiết mục văn hóa, chương trình,… tất bật cho một Lễ Hội Cà Phê diễn ra thật thành công. Đây cũng là dịp bạn khám phá cà phê Buôn Ma Thuột, khám phá cà phê “Hiup CoffeeTuyệt tác của thiên nhiên - hương vị của đất trời!
BBT AnThaiGroup