Hội chợ Caexpo 2018 ghi nhận thành tích mới của Cà phê An Thái

Ngày đăng: 19-09-2018
Hội chợ triển lãm Trung Quốc – ASEAN lần thứ 15 (CAEXPO 2018) đã kết thúc thành công rực rỡ, ghi nhận nhiều đóng góp của Cà phê An Thái. 
 
Theo ban Tổ chức, khu gian hàng thương mại của trên 2.500 Doanh Nghiệp đến từ ASEAN và Trung Quốc có hơn 5.000 gian hàng tiêu chuẩn. Năm nay là lần thứ 15 Việt Nam liên tục tham gia và cũng là Quốc gia có quy mô trưng bày hàng hóa, dịch vụ lớn nhất trong các nước ASEAN tại Hội chợ. Đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi, dịp để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của nước ta đến thị trường Trung Quốc và các nước ASEAN.
 
Đoàn Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dẫn đầu, cùng tham dự có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải và lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương. Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh, CAEXPO lần này rất có ý nghĩa, được tổ chức vào “Năm đổi mới sáng tạo ASEAN - Trung Quốc” và dịp kỷ niệm 15 năm quan hệ đối tác chiến lược ASEAN - Trung Quốc. Đồng thời, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định, các kỳ CAEXPO đã góp phần thúc đẩy hợp tác nhiều lĩnh vực giữa ASEAN và Trung Quốc không ngừng phát triển đi vào chiều sâu.
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại Lễ khai mạc
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại Lễ khai mạc

Các sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam được giới thiệu tại CAEXPO năm nay thuộc các ngành hàng có sức cạnh tranh và phát triển thị trường xuất khẩu tại Trung Quốc và ASEAN, gồm có: nông sản và thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại... Nhiều sản phẩm của Việt Nam đã có sự đổi mới về mẫu mã, sự tiện dụng để sẵn sàng chinh phục thị trường Trung Quốc cũng như các quốc gia ASEAN. 
Khách hàng tham quan và thưởng thức cà phê An Thái
Khách tham quan và thưởng thức cà phê của An Thái

Tập đoàn An Thái tham gia hội chợ lần này thuộc một trong 6 Doanh nghiệp đại diện cho Việt Nam tham gia hội chợ. Đặc biệt, các gian hàng trưng bày có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, điều đó cho thấy niềm tin của các Doanh nghiệp Việt Nam vào tiềm năng, cơ hội và triển vọng quan hệ hợp tác kinh tế thương mại ASEAN -  Trung Quốc. Hội chợ CAEXPO lần này không chỉ Trung Quốc và các nước ASEAN mà còn với nhiều thị trường lớn trên thế giới, là cầu nối hữu hiệu mở ra nhiều cơ hội mới cho các Doanh nghiệp Việt Nam.
 
Gian hàng Tập đoàn An Thái là điểm thu hút khách tham quan, trải nghiệm cà phê Việt
Gian hàng Tập đoàn An Thái là điểm thu hút khách tham quan, trải nghiệm cà phê Việt

Từ những ngày bắt đầu khai mạc hội chợ, lượng du khách ghé thăm và tham quan rất tấp nập, náo nhiệt, có thể nói rằng “đông như trẩy hội”. Không khí sôi động tại các gian hàng mới mẻ, thu hút đông đảo khách tham quan thể hiện được sức nóng của sự kiện lần này. 
Cũng tại sự kiện, Cục trưởng Vũ Bá Phú bày tỏ hy vọng, với cả lượng và chất của Doanh nghiệp Việt Nam tham gia CAEXPO năm nay, các Doanh nghiệp sẽ thu được những hiệu quả thiết thực, vì sự phát triển thị trường của chính doanh nghiệp và đóng góp vào việc cải thiện cán cân thương mại của Việt Nam với Trung Quốc và các nước ASEAN.
Tập đoàn An Thái vinh dự nhận kỷ niệm chương “Doanh Nghiệp Ưu tú
Hội chợ CAEXPO 2018 kéo dài tới hết ngày 15/9/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập đoàn An Thái vinh dự nhận kỷ niệm chương “Doanh Nghiệp Ưu Tú” trong khuôn khổ hội chợ triển lãm CAEXPO lần này. 
 
Chứng nhận thành tích của BTC, ghi nhận nhiều đống của An Thái trong thời gian vừa qua
Chứng nhận thành tích của BTC, ghi nhận nhiều đóng góp của An Thái trong thời gian vừa qua