Hội chợ FIC 2019: Cà phê An Thái tiếp tục cất cánh

Ngày đăng: 25-11-2019
Ngay sau thành công tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, cà phê An Thái tiếp tục cất cánh tại hội chơ FIC 2019 tại Thượng Hải 
Hội chợ Phụ Gia Thực Phẩm Trung Quốc - Food Ingredients China (FIC) đại diện cho một trong những triển lãm quốc tế lớn và quan trọng về thực phẩm, hương vật liệu, gia vị, công nghệ đóng gói, máy móc chế biến thực phẩm diễn ra vào tháng ba (Từ 18/3 – 20/3/2019) tại Thượng Hải, Trung Quốc.
Quang cảnh trung tâm hội nghị quốc gia thành phố Thượng Hải
Quang cảnh trung tâm hội nghị quốc gia thành phố Thượng Hải nơi diễn ra hội chợ FIC 2019

Hơn 26 năm quy tụ của các nhà sản xuất toàn châu Á
Sự kiện thương mại này được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp tháng ba, bao gồm toàn bộ các lĩnh vực trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hội chợ triển lãm là một sự kiện có ảnh hưởng và gắn kết đối với ngành công nghiệp phụ gia thực phẩm và nguyên liệu ở châu Á, được đánh giá là nơi giao lưu, trao đổi thông tin và hợp tác tiềm năng trong và ngoài ngành phụ gia thực phẩm, tầm cỡ và chuyên nghiệp nhất tại Châu Á.
Là điểm đến thu hút khách hàng
Điểm đến không thể bỏ lỡ tại FIC2019
Với tổng diện tích hơn 140.000 m2 (tăng 8,8% so với năm 2018), nơi đây tập trung 5 khu triển lãm, bao gồm 23 loại phụ gia thực phẩm, 35 thành phần thực phẩm cũng như thực phẩm hữu cơ tự nhiên, và 14 chất hỗ trợ chế biến,... Điểm nổi bật là Triển lãm có Hơn 90% nhà triển lãm là các nhà sản xuất, chế biến đến từ các nước khác nhau tại Châu Á. Các khu triển lãm trưng bày các sản phẩm, công nghệ phong phú và đa dạng để phục vụ những lượt khách tham quan “khổng lồ”. Các gian hàng hoạt động xoay quanh mục tiêu chính cung cấp nền tảng tìm nguồn cung ứng tối ưu nhất và tiếp cận công nghệ tiên tiến bậc nhất của thị trường khác biệt này.

Gian hàng An Thái nổi bật giữa hơn 1500 nhà triển lãm lớn nhỏ
FIC năm 2019 biết đến như tiếng chuông lớn khuấy động cả vùng trời Thượng Hải, có khoảng 500 nhà triển lãm ở nước ngoài, đại diện cho các công ty quốc tế hàng đầu và gian hàng đặc biệt từ các nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan trong đó có Việt Nam; và 1068 nhà triển lãm trong nước đại diện cho các nhà sản xuất và xuất khẩu lớn, thu hút các công ty hàng đầu và các thương hiệu nổi tiếng.
Điểm đến lý tưởng các hoạt động xúc tiến thương mại tại FIC2019
Điểm đến lý tưởng các hoạt động xúc tiến thương mại tại FIC2019
Sự đa dạng và chuyên nghiệp được nhìn thấy nhiều nhất trong Hội chợ Phụ gia Thực Phẩm Trung Quốc (FIC) lần này, tất cả dường như sẵn sàng để trải nghiệm một loạt các sự kiện ra mắt sản phẩm, công nghệ mới, các diễn đàn thú vị chưa từng có trước đây. Đi sâu vào cái nhìn tổng quan, Gian hàng của Tập đoàn An Thái là “điểm sáng” mới nổi bật giữa 1568 nhà triển lãm lớn nhỏ khác. Tại đây, khách hàng và nhà cung cấp có cơ hội lý tưởng để tham quan, tìm hiểu, hoạt động giao thương và trao đổi với nhau, trở thành đối tác và nhà cung cấp đáng tin cậy. Trong không khí chung lại có không gian riêng, gian hàng An Thái thật thân thiện và ấm cúng để vừa trao đổi công việc hợp tác vừa thưởng thức hương vị cà phê đậm đà rất riêng, chuẩn vị cà phê của “thủ phủ” cà phê Buôn Ma Thuột.
BBT AnThaiGroup