Tập đoàn An Thái, 25 năm khát vọng toàn cầu

Ngày đăng: 15-06-2021
25 năm khát vọng toàn cầu
Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn An Thái 15/06/1996 - 15/06/2021
Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn An Thái 15/06/1996 - 15/06/2021
Khẳng định vị thế cà phê Việt
Trước những năm 1990 nước ta mới sản xuất khoảng 1% sản lượng cà phê toàn cầu và chủ yếu xuất thô. Đến nay Việt Nam liên tục xếp ở vị trí thứ hai về sản lượng cà phê ra thế giới - ở đó cà phê Robusta như là khởi nguồn của mọi sự tìm tòi về loại cà phê đặc biệt…
Năm 1996 là dấu mốc đặc biệt của Việt Nam – năm bản lề thực hiện mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, chuẩn bị các tiền đề cho bước phát triển cao hơn của quốc gia khi tiến vào thế kỷ 21. Trong giai đoạn đất nước đang chuyển mình sang thời kì phát triển mới một cách toàn diện và đồng bộ này, cà phê An Thái ra đời với sứ mệnh phát huy giá trị cà phê Việt Nam, đã sáng tạo nên những sản phẩm cà phê nổi tiếng vùng đất Ban Mê, khác biệt và đa dạng. Lần đầu tiên, An Thái đem đến cho khách hàng cách thức tự mình trở thành người sành cà phê, tự tạo hình ảnh cá nhân qua sự lựa chọn khác nhau trong từng hương vị cà phê. Từ đó, An Thái định hình phong cách thưởng thức cà phê bản xứ mang nhiều khát vọng đậm chất Việt!
Khát vọng và chinh phục
Sứ mệnh của An Thái định hình ngành cà phê ở tầm cao mới, nâng cao giá trị cà phê không chỉ là một thức uống thông thường mà còn ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần… đó là một trong những nỗ lực đưa cà phê trở thành sợi dây liên kết chung, đóng vai trò là năng lượng sáng tạo, động lực, hình mẫu cho sự phát triển bền vững, góp phần mở ra thời đại phát triển mới, hài hòa giữa người với người, giữa người với tự nhiên.
Sản phẩm của Tập đoàn An Thái đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới
Sản phẩm của Tập đoàn An Thái đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới
25 năm qua, hệ sản phẩm thương hiệu AnTháiCafé – Hiup Coffee, cà phê hòa tan An Thái Việt Nam, đã xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. An Thái Group mang theo niềm tự hào của thương hiệu Việt định danh tại các thị trường hàng đầu như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Nga, các quốc gia châu Âu… Đặc biệt năm 2018 Văn phòng đại diện của An Thái chính thức thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc như một bước tiến chinh phục thị trường sôi động nhất thế giới.
Không ngừng đổi mới
Suốt 25 năm qua, các hoạt động đều bao quanh nhiệm vụ trọng tâm: Cung cấp các sản phẩm thương hiệu có chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý, đa dạng đáp ứng nhu cầu người dùng, góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp cà phê Việt Nam và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, trong mỗi sản phẩm- dịch vụ của An Thái Group còn chứa đựng những giá trị văn hóa, là niềm tự hào đã góp phần làm rạng danh xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.
Việc đổi mới sản phẩm, sáng tạo chính là điều chúng tôi không ngừng gây dựng để ngày một đi lên, bắt kịp xu thế mới của thị trường. Tại nhà máy, Tập đoàn An Thái đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất châu Âu đồng nhất và cập nhật công nghệ mới thường xuyên, tối ưu sản phẩm và quy trình một cách nhanh chóng. Điển hình như cung cấp thêm các dòng cà phê sấy lạnh, thay vì chỉ sấy phun như trước kia sẽ tạo nên sự đa dạng, phong phú lựa chọn hơn cho người dùng, nhà sản xuất mỗi khi mua bán, hợp tác với nhau. Đặc biệt: Xây dựng nhà máy sản xuất cà phê thứ 3 hoàn thành, nâng công suất tăng gấp 3 lần cũng là lời tri ân với khách hàng. Minh chứng cho sự phát triển vững mạnh, uy tín và chất lượng của Tập đoàn!
Ngày thành lập Tập đoàn An Thái đánh dấu một bước quan trọng trong việc vận hành cả một chuỗi quá trình sản xuất - phân phối - tiêu thụ. Một chặng dài không ngừng trưởng thành và từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành cà phê, mang lại giá trị xứng đáng cho nông dân trồng cà phê tại tỉnh Đắk Lắk, tiềm năng sản phẩm được bạn bè quốc tế ghi nhận. Và hơn hết, những điều ấn tượng chúng tôi hoàn thành trong 25 năm qua đã không thể trở thành hiện thực nếu thiếu đội ngũ nhân sự của cả Tập đoàn. Tất cả hội tụ nên nguồn sức mạnh to lớn, vì mục tiêu chung: Khát vọng toàn cầu!
BBT AnThaiGroup