TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÀ PHÊ VÀ CÁC MÓN NGỌT 2016 TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 11-06-2016
Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt 2016 do Coex – đơn vị tổ chức triển lãm Hàn Quốc tổ chức diễn ra từ 08-10/06/2016 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.
 
trien lam quoc te ca phe va cac mon ngot tai Việt Nam

Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực trà, cà phê, nguyên – phụ liệu làm bánh, máy móc và thiết bị liên quan như Công ty Tân Nhất Hương, Syrup Mornin, Mê Trang, Cafe Phố, Charlie Wemsbley, Vovos, Nestlé,  Phương Vy, Mac Coffee, Cafe Mr. Brown, Lý Gia Viên…

Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua Chương trình giao thương – nơi giao lưu giữa các đơn vị triển lãm và nhà thu mua và trưng bày, giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất đến người tiêu dùng.

 
không gian triển lãm quốc tế cà phê và các món ngọt tại SECC, HCM
 

Nơi tôn vinh tài năng và văn hóa cà phê Việt

Vietnam Super Barista Championship 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình triển lãm, sẽ diễn ra cuộc thi Vietnam Super Barista Championship (VNSBC) do Coex phối hợp cùng công ty Tân Nhất Hương và Hội Bartender Sài Gòn tổ chức, được tài trợ bởi các thương hiệu nổi tiếng như: AnTháiCafé, Bartenders Mart, Yami,.. với mong muốn tạo cơ hội cho các tài năng pha chế cà phê đang làm việc tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… được thỏa sức sáng tạo để mang đến tách cà phê ngon nhất cho người dùng. Cuộc thi sẽ diễn ra trong 03 ngày theo thể thức thi đấu đối kháng liên tiếp giữa 46 barista tài năng với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Quán quân VNSBC ngoài phần thưởng tiền mặt 30 triệu đồng và quà tặng từ Ban Tổ chức còn được tài trợ toàn bộ chi phí thi đấu cuộc thi World Super Barista Championship tại Seoul năm 2017.
 
AnThaiCafe tai trợ cho chương trình Vietnam Super Barista Championship 2016
 

Tham dự Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt, khách tham quan còn có cơ hội có những trải nghiệm thú vị mới qua các hội thảo chuyên đề, các lớp dạy về làm bánh và pha chế trà, cà phê được dẫn dắt và hướng dẫn từ các chuyên gia. Chắc chắn đây là cơ hội không nên bỏ lỡ đối với những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này. 
 
Nguồn vietcoffeefair.com

Danh mục

Tin mới đăng

Tin xem nhiều